Cách làm chế biến jambon da bao ngon tphcm

Bán Jambon Da Bao Ngon ở TpHCM jambon da bao jambon giá bao nhiêu jambon vissan jambon thịt nguội công thức da bao thịt nguội thịt nguội bao lăm 1kg bí quyết jambon da bao thịt nguội giá sỉ giá 1kg thịt nguội




bộ phận chế biến Jambon Da Bao
Các nguyên liệu:

700-800gr thịt nạc thăn heo
200gr da heo
1 miếng da heo bản to chiều dài và rộng 20x40cm (chọn phần da bụng, mỏng)
Nước tương, đường, bột nêm, tiêu xay, tiêu sọ
Tỏi bột, muối, muối diêm (baking soda), red color thức ăn
Rượu Mai Quế Lộ

phương pháp:

Bước 1: thịt thăn nạc làm sạch để ráo rồi lấy giấy dậm cho nhanh khô. bổ thành từng con cờ. ướp thịt trước với 2 muống nhỏ thường dùng để uống cà phê muối, 1 muỗng nhỏ baking soda. Sau 3 tiếng, ướp tiếp vào 2 muỗng nhỏ canh nước tương, 2 muỗng canh đường, 2 muỗng canh bột nêm, 1 muỗng canh rượu Mai Quế Lộ, 1 muống nêm canh tiêu xay, 1 muỗng canh tiêu sọ, 1 chút màu đỏ các loại thức ăn. Bọc lại để qua đêm ở bên trong tủ lạnh cho thịt thấm gia vị.


Bước 2: Da heo rửa sạch với dấm pha chế. Phần 200gr da heo thì nấu cho chín cắt mỏng. Phần da tấm thì để nguyên cho hết nước.

Bước 3: Dùng 1 miếng giấy nướng rộng hơn size của miếng da heo sải ra rồi trải miếng da heo lên miếng giấy, cho một lớp thịt, 1 làn da heo chín cắt hạt lựu, rồi lại 1 lớp thịt, 1 làn da heo. Cuộn chặt tay sao cho lớp da heo bao tất cả thịt là được.


Bước 4: Bọc phía bên ngoài 1 lớp lá chuối hoặc giấy bạc, nếu dùng giấy bạc thì dùng tăm xăm lỗ đều khắp đòn dăm bông để hơi nóng tản đều. Hấp cách thủy với xửng nhiều nước trong vòng 1 tiếng nửa tiếng là chín.


Bước 5: Khi thịt chín thì vớt ra khỏi xửng, chờ cho nguội bớt, tháo ra lớp giấy và lá, rửa lại nước sạch. tiếp nối, dùng cọ phết 1 ít red color đồ ăn pha nước ở bên phía ngoài. Cuộn thịt vào màng bao các loại thức ăn, để qua một đêm ở bên trong tủ lạnh xếp thịt săn lại là chắc là dùng được.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cửa hàng vali kéo du lịch quận Bình Tân

Phân phối dong trung ha thao tại Hải Phòng

quận 5 mua chả lụa ở đâu ngon